Bộ sản phẩm kiểm soát cửa ra vào bạn chạy nhất năm nay

Techway xây dựng 1 số gói sản phẩm mẫu để bạn tham khảo giá cho 1 bộ sản phẩm kiểm soát ra vào. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm, giá cả hoặc thắc mục về dịch vụ hậu mãi. Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi số Hotline: 0936 232 639

Lợi ích khi lắp hệ thống kiểm soát cửa

nâng cao an ninh với kiểm soát cửa ra vào

Tăng cường an ninh

Hệ thống giúp bạn ngăn chặn người ngoài không được phép ra vào văn phòng, khu vực cần giám sát an ninh. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào có thể phân quyền chi tiết cho từng người dùng trên hệ thống nhưng phân quyền ra vào từng cửa khác nhau, giờ được phép ra vào cửa… qua đó giúp nâng cao khả năng đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp bạn.

Quản lý thời gian làm việc của nhân viên

Với việc sửa dụng cách thiết bị nhận dạng người dùng để mở khóa, hệ thống có thể lưu chi tiết thời gian ra vào cửa của từng người trên thiết bị. Các bản ghi thời gian ra vào cửa này sẽ được tải về phần mềm trên máy tính để kết xuất các báo cáo quản lý chấm công sau này. Thời gian ra vào cửa của nhân viên được lưu lại do đó nhân viên của bạn sẽ có ý thức làm việc hơn so với việc thời gian ra vào cửa không được quản lý.

quan-ly-thoi-gian-lam-viec
access-control-f18

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Việc lắp đặt các mẫu thiết bị kiểm soát cửa ra vào có mẫu mã đẹp sẽ góp phần không nhỏ vào việc gia tăng lên giá trị cho văn phòng lắp việc của bạn. Các mẫu thiết bị mới hiện nay đều được chăm chút rất kỹ về mẫu mã cũng như kiểu dáng thiết bị do đó nó góp phần tạo cảm giác một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp với nhiều thiết bị hiện đại của thời đại công nghệ 4.0.

Các thành phần trong hệ thống kiểm soát ra vào

máy chấm công bio entry w2

Thiết bị nhân dạng

Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống có nhiệm vụ quản lý thông tin người dùng, điều khiển khóa cửa và giao tiếp với các phần mềm để quản lý dữ liệu cũng như báo cáo trên hệ thống.

Thiết bị này bạn có thể chọn công nghệ nhận dạng khác nhau như vân tay, khuôn mặt, mống mắt, tĩnh mạch lòng ban tay hay thẻ từ hoặc các thiết bị tích hợp nhiều công nghệ trên cùng một thiết bị.

Mua ngay

Khóa cửa điện từ

Thiết bị này được lắp đặt trên cánh cửa có nhiệm vụ khóa cửa ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tính hiệu điều khiển từ thiết bị nhận dạng ở bên trên. Khác với khóa điện tử, hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ sử dụng thiết bị nhận dạng làm thiết bị điều khiển khóa điện từ. Khóa điện từ sẽ nhận tín hiệu điều khiển khóa thông qua dây kết nối giữa thiết bị nhận dạng với khóa điện từ

Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng

Mua ngay
khóa thả chốt trên cửa kính

Phụ kiện lắp đặt hệ thống

Nút Exit: dùng để bấm mở cửa phía bên trong đi ra.

Bộ gá đỡ: bộ phụ kiện dùng để lắp đặt khóa lên cánh cửa. Mỗi loại khóa sẽ có bộ giá đỡ khác nhau và tùy từng loại cửa lắp đặt mà sẽ sử dụng những loại gá đỡ khác nhau để lắp đặt khóa.

Hộp đập khẩn cấp: là hộ đập có bề mặt bằng kính, sử dụng trong trường hợp khẩn cấp (hóa hoạn, cháy nổ…) để mở cửa thoát ra ngoài.

Nguồn cung cấp: thiết bị chuyển từ điện 220VAC xuống 12VDC.

Mua ngay

TECHWAY VIỆT NAM là một tập thể của những tài năng trẻ đam mê và sáng tạo khát khao cống hiến những giải pháp công nghệ tốt nhất phục vụ cho cuộc sống. Chúng tôi chuyên lắp đặt – tư vấn hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng công nghệ vân tay, thẻ RFID, công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Lắp đặt hệ thống trên mọi địa hình.

ctla
kiểm soát cửa cho cửa kính

Lắp đặt khóa cửa từ trên cửa kính

Đa phần các hệ thống cửa tại các tòa nhà văn phòng đều được làm bằng kính cường lực. Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào trên loại cửa này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi vị trí lắp đặt khóa cần phải có khe hở đủ rộng để có thể lắp đặt được các bộ gá khóa lên trên cửa kính mà không bị cọ vào những phần khác. Các cửa loại này thường lắp đặt khóa thả chốt để đảm bảo mỹ thuật cũng như khả năng mở 2 chiều.

Lắp đặt khóa cửa từ trên cửa gỗ

Đối với cửa gỗ, thường sẽ sử dụng khóa hút hoặc khóa chốt rơi hoặc khóa ngàm để lắp đặt lên cửa. Tùy vào từng loại cửa gỗ để chọn lắp đặt các loại khóa khác nhau, khóa ngàm thường được lắp đặt ở giai đoan thi công cửa, đối với các cửa đã có sẵn thì thường sẽ lắp khóa chốt rơi hoặc khóa hút. Tuy nhiên hệ thống cửa gỗ thực tế thường lắp đặt khóa hút để đảm bảo tính toàn vẹn của kết cấu cửa.

access door
kiểm soát cửa vân tay

Lắp đặt khóa cửa từ trên cửa sắt chống cháy, cửa nhựa lõi thép..

Đối với cửa nhôm lõi thép, cửa sắt chống cháy, cổng sắt… là những loại cửa mở 1 chiều thường lắp đặt khóa hút để đảm bảo độ chắc chắn cũng như dễ thi công lắp đặt. Các cửa loại này lắp đặt khá dễ dàng và không ảnh hưởng đến kết cấu cơ khi của cửa.

Danh mục thiết bị của chúng tôi

Ảnh lắp đặt thực tế hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, Techway Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy cung cấp cũng như lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chất lượng cao.