Máy chấm công

Showing 1–25 of 258 results

IDMart.vn là nhà phân phối, lắp đặt máy chấm công chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đến bạn các thiết bị có giá thành rẻ, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo.

Với bề dày nghiên cứu các sản phẩm phần mềm quản lý chấm công dành cho Việt Nam. IDMart.vn tự tin đem đến các giải pháp chấm công, quản lý nhân sự tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

-29%
-18%
-13%

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian chấm công cho nhân viên. Đây là thiết bị điện tử phổ biến và quen thuộc trong hầu hết các doanh nghiệp

Phân loại máy chấm công

Máy chấm công bằng khuôn mặt

Máy chấm công bằng khuôn mặt là thiết bị xác thự khuôn mặt, dùng chính khuôn mặt của nhân viên để chấm công. Loại máy chấm công này thường sử dụng ảnh chụp chân dung của nhân viên để đăng ký.

máy chấm công khuôn mặt 1017 Máy chấm công nhân diện khuôn mặt G-H301

Khi nhân viên đến gần. Thiết bị sẽ chụp lại ảnh khuôn mặt của nhân viên lại, sử dụng các thuật toán để xử lý ảnh chụp đầu vào, xác thực ảnh chụp đó là của người thật, sau đó so sánh với các khuôn mặt đã được đăng ký từ trước.

Dữ liệu xác thực sẽ được hiển thị lên màn hình của máy, kèm theo là âm thanh thông báo, thời gian chấm công của nhân viên sẽ được ghi vào bộ nhớ trong của máy.

Mẫu máy loại này có ưu điểm là tốc độ chấm công nhanh, phát hiện khuôn mặt từ khoảng cách xa, ảnh chụp mỗi lần chấm công cũng được máy lưu lại.

Máy chấm công bằng vân tay

Là thiết bị sử dụng hệ thống cảm biến để mô hình lại dấu vân tay. Các dấu vân tay của nhân viên được lấy mẫu, và lưu vào bộ nhớ trong của thiết bị.

Máy chấm công vân tay Realand A-L325

Khi cần chấm công, nhân viên sẽ tiến hành đưa ngón tay vào vị trí cảm biến của thiết bị. Sau khi lấy mẫu dấu vân tay thành công, thiết bị sẽ sử dụng các thuật toán để xử lý, so sánh với các mẫu dấu vân tay đã được lưu từ trước.

Nếu quá trình so sánh tìm ra dấu vân tay khớp. Thiết bị sẽ tiến hành lưu lại thời gian, thông tin của người chấm công vào bộ nhớ sự kiện, phát thông báo bằng âm thanh và hình ảnh lên màn hình.

Đây là mẫu máy đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Mức độ bảo mật là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang tin dùng.

Máy chấm công bằng thẻ từ

Thiết bị chấm công bằng thẻ từ sử dụng hệ thống ăng ten để đọc dữ liệu trên thẻ từ. Mỗi thẻ từ có một mã số khác nhau. Các mã số này sẽ được đăng ký lên thiết bị.

máy chấm công bằng thẻ từ ZKTeco SC405 Máy chấm công thiết bị kiểm soát ZKTeco SC 405

Mỗi lần chấm công, nhân viên sẽ sử dụng thẻ từ này, đặt vào vị trí vào vị trí mặt trước của thiết bị. Thông tin chấm công của nhân viên sẽ được lưu lại.

Loại thẻ từ này có nhiều tần số khác nhau, chuẩn mã hóa dữ liệu khác nhau. Khi mua thẻ từ để chấm công, bạn cần chọn đúng chuẩn thẻ mà máy hỗ trợ.

Thương hiệu máy chấm công đang bán tại IDMart

Máy chấm công Ronald Jack

Ronald Jack là một trong những thương hiệu máy chấm công có thị phần cao nhất ở Việt Nam. Nhờ được biết đến là dòng máy chấm công vân tay bán đầu tiên tại Việt Nam nên không khó để có thể thấy Ronald Jack ngoài thực tế.

Các sản phẩm của Ronald Jack đều được sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất

Máy chấm công ZKTeco

ZKTeco là nhà cung cấp các thiết bị sinh trắc học hàng đầu, phục vụ cho nhu cầu an ninh và chấm công trên thế giới. Thành lập từ năm 1985, đến nay ZKTeco đã trở thành công ty đa quốc gia với quy mô rộng lớn trên 20 quốc gia, có trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất hiện đại.

ZkTeco là nhà sản xuất thiết bị  cho các thượng hiệu được sử dụng nhiều tại Việt Nam như Ronald Jack, WiseEye, Mita.

Máy chấm công Realand

Realand là nhà sản xuất thiết bị chấm công lâu đời đến từ Trung Quốc. Realand có danh mục sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã và đặc biết có giá thành rất rẻ.

Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng máy rất tốt, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới. Tốc độ lấy mẫu vân tay cũng như khuôn mặt rất nhanh và chính xác. So với các đối thủ khác cùng tầm giá thì thiết bị từ Realand có cấu hình phần cứng cao hơn.

Một điểm nổi bật của các thiết bị chấm công từ hãng này đó là các giao thức kết nối rất đa dạng. Giao thức kết nối p2p giúp kết nối từ phần mềm đến máy rất thuận tiện, hệ thống phần mềm cloud cũng có giao thức api riêng để dễ dàng kết nối đến chúng.

Máy chấm công Suprema

Suprema là thương hiện nổi bật đến từ Hàn Quốc. Đây là thương hiệu nổi bật với thiết kế sang trọng, hệ thống phần mềm tiên tiến, Đây là nhà cung cấp các thiết bị chấm công được rất nhiều quốc gia tin dùng.

Các thiết bị chấm công của Suprema ngoài ưu điểm là thiết kế đẹp, nó còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ, bộ giao thức kết nối linh hoạt. Hệ thống phần mềm Biostart 2 trên nền tảng được hãng chú trọng phát triển.

Máy chấm công Virdi

Virdi là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị chấm công cùng uy tín hiện nay có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi điều kiện cũng như nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Trải qua nhiều năm phát triển, có trong tay nhiều công nghệ sáng tạo. Trong số đó phải kể đến đó là công nghệ nhận biết vân tay giả, hệ thống nhận diện khuôn mặt tốc độ cao, hệ thống nhận diện mống mắt với khoảng cách xa, hệ thống phần mềm cloud web tiện lợi.

Máy chấm công WiseEye

WiseEye là một trong những thương hiệu chấm công xuất hiện từ khá lâu tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị từ thương hiệu WiseEye có chất lượng tốt, bảo hành dài hạn. WiseEye được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam tại các công ty vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện hoặc các quán cafe…

Điểm chung của thương hiệu này thường được sử dụng với phần mềm chấm công WiseEye đã được nhiều doanh nghiệp Việt sử dụng.

Ngoài các thương hiệu trên, IDMart còn cung cấp các thiết bị chấm công từ nhiều thương hiệu khách như Mita, Soyal, Hundure, Kobio, uBio, Fingertec