Máy chấm công khuôn mặt

Showing 1–25 of 56 results

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

Thiết bị máy chấm công thường được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên sẽ giúp đỡ tối đa công việc và giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ giấc hay không.

Đi kèm với việc bán – phân phối máy chấm công khuôn mặt chính hãng, IDMart còn tặng kèm phần mềm chấm công tiếng Việt FTA mới nhất

Danh sách sản phẩm


IDMart.vn - Đơn vị cung cập máy chấm công nhân dạng khuôn mặt chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại máy chấm công, Công ty Techway và IDMart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn, thi công và lắp đặt các thiết bị chấm công khuôn mặt giá rẻ nhất Hà Nội. Techway Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chấm công khuôn mặt khuôn mặt hiện đại từ các thương hiệu uy tín như: Virditech, Suprema, Idteck... Tất cả đều được nhập khẩu và bảo hành chính hãng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Techway Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chấm công khuôn mặt hiện đại từ các thương hiệu uy tín như: Virditech, Suprema, Idteck... Tất cả đều được nhập khẩu và bảo hành chính hãng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Không chỉ đa dạng trong các đầu đọc khuôn mặt mà còn đa dạng với nhiều dòng thiết bị ứng dụng công nghệ thông minh khác

So với mức giá trên thị trường thì Techway vẫn là một trong những địa chỉ bán đầu đọc chấm công rẻ, chất lượng. Tất cả sản phẩm máy chấm công bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Về chi phí lắp đặt, sửa chữa sẽ được tính toán phù hợp nhất cho cả hai bên

Khi khách hàng cần yêu cầu khảo sát hệ thống Techway sẽ cử những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn tốt đến tận nơiội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm (7-11 năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm máy chấm công vân tay chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc qua phần mềm teamviewer hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm chấm công FTA 2.2 là sản phẩm do chính các kỹ sư của IDMart.vn phát triển. Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng (máy chấm công) và phần mềm quản lý trên máy tính. Với giao diện thiết kế liền mạch, người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo hệ thống.

FTA có khả năng tính toán dữ liệu nhanh chóng, tính năng tự động tìm ca làm việc, giao diện trực quan dễ sử dụng. FTA được IDMart tặng miễn phí theo mỗi máy chấm công bán ra trên IDMart.vn.

Mẫu bảng chấm công excel trên phần mềm chấm công FTA

Khách hàng nói về phần mềm chấm công FTA

hoàng anh

Thật tuyệt vời khi có một sản phẩm phần mềm chấm công hỗ trợ đầy đủ những máy chấm công phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là một nhà phát triển phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, tôi đã tin tưởng áp dụng hệ thống phần mềm chấm công FTA đến tất cả khách hàng của chúng tôi hiện nay vì sự đơn giản và nhanh chóng khi triển khai đến khách hàng cuối. Hy vọng FTA sẽ luôn cập nhật thêm những tính năng mới để khách hàng thực sự có thêm những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng FTA.

Mr. Hoàng Anh
thúy vinh

Bên mình có nhiều ca làm việc khác nhau trong ngày. Mình đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý chấm công khác nhau nhưng thật sự tất cả đều không đáp ứng được yêu cầu của bên mình cho đến khi mình được 1 người bạn giới thiệu về FTA. Cảm nhận của mình về FTA là một phần mềm rất tốt, nó khá nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại của bên mình nhất là việc quản lý giờ làm việc của nhân viên làm ca đêm. Thực sự cảm thấy hài lòng về FTA và mình sẽ giới thiệu nhiều nhiều người sử dụng FTA nữa.

Ms. Thúy Vinh
thùy linh

Công ty tôi là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, giám đốc công ty tôi yêu cầu sử dụng máy chấm công có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên các sản phẩm máy chấm công Hàn Quốc hiện tại phần mềm quản lý chấm công chưa đáp ứng được nhu cầu nghiệp vụ đặc thù chấm công tại Việt Nam. Thật may mắn khi tôi tìm thấy hệ thống phần mềm quản lý chấm công cho máy chấm công Hàn Quốc, hệ thống phần mềm thật tuyệt vời và đáp ứng đầy đủ các chức năng mà công ty yêu cầu.

Ms. Thùy Linh