Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Showing 1–25 of 63 results

Là thành phần không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào kiêm chấm công. Máy chấm công kiểm kết hợp soát cửa ra vào là thiết bị sử dụng vân tay – khuôn măt – thẻ. Làm thông tin xác thực danh tính để mở cửa ra vào và kiểm soát an ninh

IDMart là đơn vị phân phối – lắp đặt kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm phần phối – lắp đặt. Và đặc biệt sản phẩm phần mềm chấm công FTA do chính kỹ sư của IDMart phát triển.

Chúng tôi hy vọng là đối tác cung cấp thiết bị cũng như giải pháp chấm công kiểm soát cửa ra vào uy tín và tin cậy cho quý khách hàng. Tận tình chu đáo với dịch vụ sửa chữa và lắp đặt.

Danh sách sản phẩm

-29%
-13%

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cùng những mục đích khác nhau thì thiết bị chấm công kiểm soát cũng có các hình thức như máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ,... Điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình hơn

Thành phần cấu tạo của một hệ thống Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào:

  • Các loại đầu đọc: những loại này phải là những mẫu vừa kiểm soát vừa chấm công. Nhiệm vụ của chúng để xác nhận và ghi chép những kết quả vào ra
  • Các loại khóa: loại khóa để sử dụng sẽ còn phải phụ thuộc vào loại cửa sẽ lắp. Với loại cửa gỗ sẽ dùng khóa hút còn cửa kính thì chọn khóa thả chốt. Nhiệm vụ của chúng thực hiện sẽ là cố định cửa, chờ lệnh từ đầu đọc để mở cửa
  • Các đầu đọc phụ hoặc dùng nút exit: mục đích của loại này là dùng mở cửa ở phía trong. Với nút exit thì sẽ giúp rút gọn được bớt chi phí hơn khi dùng đầu đọc phụ
  • Phụ kiện kèm theo: là các chuông cửa khi có khách tới và các loại báo động
  • Phần mềm: chúng không thể thiếu ngay cả khi chỉ chấm công. Nhiệm vụ của phần mềm đó là lấy thông tin từ đầu đọc về sau đó thì quản lý, lưu trữ. Thường nếu mua máy thì khách hàng được tặng kèm thêm phần mềm để sử dụng mà không cần mất thêm chi phí cho việc mua phần mềm như nhiều hệ thống thiết bị khác
  • Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
  • Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được. Tùy chọn thêm, không bắt buộc.

Phần mềm chấm công FTA 2.2 là sản phẩm do chính các kỹ sư của IDMart.vn phát triển. Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng (máy chấm công) và phần mềm quản lý trên máy tính. Với giao diện thiết kế liền mạch, người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo hệ thống.

FTA có khả năng tính toán dữ liệu nhanh chóng, tính năng tự động tìm ca làm việc, giao diện trực quan dễ sử dụng. FTA được IDMart tặng miễn phí theo mỗi máy chấm công bán ra trên IDMart.vn.

Mẫu bảng chấm công excel trên phần mềm chấm công FTA

Khách hàng nói về phần mềm chấm công FTA

hoàng anh

Thật tuyệt vời khi có một sản phẩm phần mềm chấm công hỗ trợ đầy đủ những máy chấm công phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là một nhà phát triển phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, tôi đã tin tưởng áp dụng hệ thống phần mềm chấm công FTA đến tất cả khách hàng của chúng tôi hiện nay vì sự đơn giản và nhanh chóng khi triển khai đến khách hàng cuối. Hy vọng FTA sẽ luôn cập nhật thêm những tính năng mới để khách hàng thực sự có thêm những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng FTA.

Mr. Hoàng Anh
thúy vinh

Bên mình có nhiều ca làm việc khác nhau trong ngày. Mình đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý chấm công khác nhau nhưng thật sự tất cả đều không đáp ứng được yêu cầu của bên mình cho đến khi mình được 1 người bạn giới thiệu về FTA. Cảm nhận của mình về FTA là một phần mềm rất tốt, nó khá nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại của bên mình nhất là việc quản lý giờ làm việc của nhân viên làm ca đêm. Thực sự cảm thấy hài lòng về FTA và mình sẽ giới thiệu nhiều nhiều người sử dụng FTA nữa.

Ms. Thúy Vinh
thùy linh

Công ty tôi là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, giám đốc công ty tôi yêu cầu sử dụng máy chấm công có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên các sản phẩm máy chấm công Hàn Quốc hiện tại phần mềm quản lý chấm công chưa đáp ứng được nhu cầu nghiệp vụ đặc thù chấm công tại Việt Nam. Thật may mắn khi tôi tìm thấy hệ thống phần mềm quản lý chấm công cho máy chấm công Hàn Quốc, hệ thống phần mềm thật tuyệt vời và đáp ứng đầy đủ các chức năng mà công ty yêu cầu.

Ms. Thùy Linh