Máy chấm công vân tay

Showing 1–25 of 152 results

Máy chấm công vân tay chính hãng, lắp đặt miễn phí nội thành HN-ĐN-HCM. Tặng kèm phần mềm chấm công tiếng Việt FTA mới nhất

Việc áp dụng hệ thống chấm công để kiểm soát vào ra của nhân viên, học sinh – sinh viên hiện nay được coi là một tác vụ thật sự cần thiết. Qua việc quản lý tốt thời gian, giờ giấc làm việc của nhân viên, học sinh – sinh viên, doanh nghiệp cũng như nhà trường có thể tăng thêm hiệu quả hoạt động kinh doanh, hiệu quả học tập của trường học.

Vân tay là một dạng máy chấm công thông qua phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng vân tay có nhiều ưu điểm. Hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn chi phí mua thẻ với số lượng lớn. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.

-29%
-18%
-13%

Tại sao nên sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay là thiết bị điện tử dùng để ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên trong một hệ thống quản lý nhân sự của một tổ chức. Thiết bị loại này sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay dựa trên những dấu hiệu sinh học khác nhau trên từng dấu vân tay để phân biệt dấu vân tay này với những dấu vân tay khác, nhờ đó việc nhận dạng người dùng trở lên chính xác và bảo mật hơn rất nhiều. Với công nghệ này mà nhiều mô hình văn phòng, các công ty hoàn toàn có thể quản lý được thực trạng làm việc thực tế của toàn bộ đội ngũ nhân viên

Vậy tại sao Doanh nghiệp nên chọn Máy chấm công vân tay: Vì khi sử dụng Máy chấm công vân tay, bạn sẽ không còn lo ngại tình trạng gian lận, chấm công hộ trong bộ máy quản lý nhân sự của mình, đặc biệt thiết bị ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng. Tránh tình trạng đi muộn về sớm, các thao tác được thực hiện trực tiếp trên máy chấm công, hệ thống mắt đọc quang học, phân tích điểm ảnh, và công nghệ chống làm giả vân tay, vân tay cao su. Sau đó các dữ liệu chấm công sẽ được truyền trực tiếp về phần mềm chấm công cài đặt trên máy tính, giúp cho bộ máy nhân sự quản lý một cách dễ dàng việc chấm công tính lương mà không xảy ra sai sót nhầm lẫn nào.

Chính xác và luôn có sự nhất quán cao: toàn bộ tất cả mọi kết quả với những dữ liệu chấm công khi thu về sau quá trình khai báo bằng vân tay của nhân viên sẽ cam kết 100% chính xác và ngăn chặn tất cả trường hợp chấm công hộ. Vấn đề làm giả vân tay bằng các thủ thuật tinh vi cũng khó lòng qua được trót lọt

Giá đầu đọc vân tay: hiện tại dòng máy này có giá rẻ hơn rất nhiều so với vài năm trước, chi phí đầu tư để có một hệ thống vân tay quản lý nhân sự giờ đây không còn là điều bận tâm đối với người dùng. Mức giá của các loại đều nằm trong tầm khả năng của doanh nghiệp


Lợi ích khi mua hàng bên Techway

 • Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 • Tặng phần mềm chấm công FTA nằm trong TOP 5 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay.
 • Phần mềm tặng kèm theo máy, miễn phí trọn đời.
 • Sản phẩm máy chấm công chính hãng chất lượng cao.
 • Miễn phí giao hàng và lắp đặt.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.
 • Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.
 • Khuyến mại, giảm giá cho máy chấm công
  • Phần mềm chấm công FTA 2.2 là sản phẩm do chính các kỹ sư của IDMart.vn phát triển. Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng (máy chấm công) và phần mềm quản lý trên máy tính. Với giao diện thiết kế liền mạch, người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo hệ thống.

   FTA có khả năng tính toán dữ liệu nhanh chóng, tính năng tự động tìm ca làm việc, giao diện trực quan dễ sử dụng. FTA được IDMart tặng miễn phí theo mỗi máy chấm công bán ra trên IDMart.vn.

   Mẫu bảng chấm công excel trên phần mềm chấm công FTA

   Khách hàng nói về phần mềm chấm công FTA

   hoàng anh

   Thật tuyệt vời khi có một sản phẩm phần mềm chấm công hỗ trợ đầy đủ những máy chấm công phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là một nhà phát triển phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, tôi đã tin tưởng áp dụng hệ thống phần mềm chấm công FTA đến tất cả khách hàng của chúng tôi hiện nay vì sự đơn giản và nhanh chóng khi triển khai đến khách hàng cuối. Hy vọng FTA sẽ luôn cập nhật thêm những tính năng mới để khách hàng thực sự có thêm những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng FTA.

   Mr. Hoàng Anh
   thúy vinh

   Bên mình có nhiều ca làm việc khác nhau trong ngày. Mình đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý chấm công khác nhau nhưng thật sự tất cả đều không đáp ứng được yêu cầu của bên mình cho đến khi mình được 1 người bạn giới thiệu về FTA. Cảm nhận của mình về FTA là một phần mềm rất tốt, nó khá nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại của bên mình nhất là việc quản lý giờ làm việc của nhân viên làm ca đêm. Thực sự cảm thấy hài lòng về FTA và mình sẽ giới thiệu nhiều nhiều người sử dụng FTA nữa.

   Ms. Thúy Vinh
   thùy linh

   Công ty tôi là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, giám đốc công ty tôi yêu cầu sử dụng máy chấm công có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên các sản phẩm máy chấm công Hàn Quốc hiện tại phần mềm quản lý chấm công chưa đáp ứng được nhu cầu nghiệp vụ đặc thù chấm công tại Việt Nam. Thật may mắn khi tôi tìm thấy hệ thống phần mềm quản lý chấm công cho máy chấm công Hàn Quốc, hệ thống phần mềm thật tuyệt vời và đáp ứng đầy đủ các chức năng mà công ty yêu cầu.

   Ms. Thùy Linh