dịch vụ lắp đặt máy chấm công của IDMart

lắp đặt máy chấm công

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công của IDMART hiện nay đang được rất nhiều các nhà doanh nghiệp tin dùng và hợp tác lâu dài. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công và thiết bị kiểm soát. Lăp đặt đảm bảo tận nơi ,bảo hành nhanh nhất có thể để không bị gián đoạn công tác chấm công.

Đặc biệt khi mua máy chấm công ở bên IDMART các bạn sẽ được miễn phí hệ thống phần mềm chấm công chuyên nghiệp FTA .Phần mềm này giúp cho việc chấm công đơn giản hơn bao giờ hết .Phần mềm do chính đơn vị chúng tôi viết nên sử dụng ngôn ngữ tiếng việt dễ dùng.Thuận tiện cho việc tổng hợp dữ liệu từ máy chấm công và xuất ra báo cáo ,tính lương hợp lý.

sử dụng máy chấm công sẽ tiết kiệm công sức và chi phí lâu dài

Trước đây khi sử dụng cách chấm công thủ công chúng ta phải gặp nhiều những khó khăn như.

  • Tốn kém tiền mua mực in ,giấy chấm công.
  • Thêm nhân sự để chấm công .
  • Mất cả tiếng đồng hồ vào lúc nhân viên đến và nhân viên ra về để chấm công.

Như các bạn thấy nếu chấm công theo cách thủ công vừa tốn kém thời gian ,vừa hao hụt đi giờ làm của nhân viên dẫn đên năng suất không được cao. Sử dụng máy chấm công ,các bạn chỉ mất quãng thời gian được tính bằng giay để thực hiện xong thao tác chấm công không rườm rà mất thời gian. Cuối tháng xuất ra báo cáo ,đỡ tốn kém sức lực cho bộ máy nhân sự của công ty. Tính lương một cách chính sác ,làm hài lòng nhân viên cũng như các cán bộ ban lãnh đạo.

dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh