SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thương hiệu máy chấm công bán chạy nhất

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

Quản lý thời gian

Tiết Kiệm Thời Gian, Nhân Công, Sức Lực.

Đối với mô hình chấm công thủ công sẽ khiến cho các doanh nghiệp và nhất là đối với mô hình doanh nghiệp quản lý lượng lớn nhân viên mất khá nhiều thời gian trong khâu chấm công cũng như tổng hợp công cho nhân viên. Nhưng đối với mô hình sử dụng máy chấm công thì việc này diễn ra khá đơn giản khi chỉ mất 1s để có thể chấm công và đặc biệt là sẽ không cần phải mất nhiều công sức và nhân công như trước vì quy trình chấm công diễn ra tự động, chỉ cần xác nhận chấm công, việc còn lại thì hệ thống sẽ giải quyết.

Chấm Công Chính Xác, Ngăn Chặn Gian Lận

Việc chấm công thử công sẽ có một vài bất cập như chấm sai công, thiếu công hay có thể là gian lận chấm công. Điều này sẽ ảnh hưởng khá sấu đến môi trường làm việc của nhân công tạo ra một không gian làm việc không lành mạnh. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng chấm công sai, thiếu công bởi xác thực nhanh tróng và ghi nhận số giờ cụ thể mà nhân viên chấm công. Đặc biệt đối với các dòng máy chấm công xác thực bằng vân tay hay khuôn mặt có thể ngăn chặn được các hình thức gian lận chấm công hay chấm công hộ.

ngăn chặn gian lận chấm công hộ
Quản lý nhân sự hiệu quả hơn với máy chấm công

Tạo không gian chuyên nghiệp và lành mạnh và dễ dàng quản lý

Sử dụng máy chấm công còn có công dụng như tạo vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Cũng sẽ giúp cho nhân viên tự giác hơn trong việc chấm công. Việc quản lý nhân viên hay tính lương cho nhân viên cũng sẽ cực kì đơn giản khi sử dụng máy chấm công, có thể xuất nhiều dạng báo cáo dưới dạng excel nếu kết hợp sử dụng với phần mềm.

Các dòng máy chấm công chính

Máy chấm công thẻ từ

Máy Chấm Công Thẻ Từ

Máy chấm công thẻ cảm ứng là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE. RFID — viết tắt của cụm từ Radio Frequency Identification (Nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến), là một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa, cho phép dữ liệu trên chíp được đọc một cách “không tiếp xúc” qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét, tùy loại thẻ. Nhờ áp dụng công nghệ đọc mà “không tiếp xúc” vào các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví cá nhân, mà vẫn thực hiện được thao tác quét thẻ. Thao tác quét thẻ cũng được thực hiện nhanh hơn, và tuổi thọ của thẻ cũng được kéo dài lâu hơn…

Xem ngay

Máy Chấm Công Vân Tay

Máy chấm công vân tay là thiết bị điện tử dùng để ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên trong một hệ thống quản lý nhân sự của một tổ chức.

Khi sử dụng Máy chấm công vân tay, bạn sẽ không còn lo ngại tình trạng gian lận, chấm công hộ trong bộ máy quản lý nhân sự của mình, đặc biệt thiết bị ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng. Tránh tình trạng đi muộn về sớm,

Chính xác và luôn có sự nhất quán cao: toàn bộ tất cả mọi kết quả với những dữ liệu chấm công khi thu về sau quá trình khai báo bằng vân tay của nhân viên sẽ cam kết 100% chính xác và ngăn chặn tất cả trường hợp chấm công hộ. Vấn đề làm giả vân tay bằng các thủ thuật tinh vi cũng khó lòng qua được trót lọt

XEM NGAY
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công khuôn mặt

Máy Chấm Công Khuôn Mặt

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị chấm công sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng 2 camera để tăng cao khả năng nhận diện khuôn mặt với độ chính xác cực cao.

Sử dụng máy chấm công khuôn mặt sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề chấm công hộ hay gian lận chấm công, dễ dàng kiểm soát lượt chấm công đi muộn hay về sớm.

XEM NGAY

Phần mềm chấm công FTA 2.2 là sản phẩm do chính các kỹ sư của IDMart.vn phát triển. Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng (máy chấm công) và phần mềm quản lý trên máy tính. Với giao diện thiết kế liền mạch, người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo hệ thống.

FTA có khả năng tính toán dữ liệu nhanh chóng, tính năng tự động tìm ca làm việc, giao diện trực quan dễ sử dụng. FTA được IDMart tặng miễn phí theo mỗi máy chấm công bán ra trên IDMart.vn.

Mẫu bảng chấm công excel trên phần mềm chấm công FTA

Khách hàng nói về phần mềm chấm công FTA

hoàng anh

Thật tuyệt vời khi có một sản phẩm phần mềm chấm công hỗ trợ đầy đủ những máy chấm công phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là một nhà phát triển phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, tôi đã tin tưởng áp dụng hệ thống phần mềm chấm công FTA đến tất cả khách hàng của chúng tôi hiện nay vì sự đơn giản và nhanh chóng khi triển khai đến khách hàng cuối. Hy vọng FTA sẽ luôn cập nhật thêm những tính năng mới để khách hàng thực sự có thêm những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng FTA.

Mr. Hoàng Anh
thúy vinh

Bên mình có nhiều ca làm việc khác nhau trong ngày. Mình đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý chấm công khác nhau nhưng thật sự tất cả đều không đáp ứng được yêu cầu của bên mình cho đến khi mình được 1 người bạn giới thiệu về FTA. Cảm nhận của mình về FTA là một phần mềm rất tốt, nó khá nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại của bên mình nhất là việc quản lý giờ làm việc của nhân viên làm ca đêm. Thực sự cảm thấy hài lòng về FTA và mình sẽ giới thiệu nhiều nhiều người sử dụng FTA nữa.

Ms. Thúy Vinh
thùy linh

Công ty tôi là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, giám đốc công ty tôi yêu cầu sử dụng máy chấm công có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên các sản phẩm máy chấm công Hàn Quốc hiện tại phần mềm quản lý chấm công chưa đáp ứng được nhu cầu nghiệp vụ đặc thù chấm công tại Việt Nam. Thật may mắn khi tôi tìm thấy hệ thống phần mềm quản lý chấm công cho máy chấm công Hàn Quốc, hệ thống phần mềm thật tuyệt vời và đáp ứng đầy đủ các chức năng mà công ty yêu cầu.

Ms. Thùy Linh

Ngoài cung cấp các thiết bị chấm công, Techway còn sở hữu một một đội ngũ phát triển phần mềm tốt với các sản phẩm phần mềm chấm công được rất nhiều tổ chức lớn tin dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển phần mềm chấm công và phân phối các loại máy chấm công tại Việt Nam. Techway hy vọng là đối tác ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị hệ thống máy chấm công cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với Techway ngay để được tư vẫn cũng như báo giá tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.