Virdi

Showing all 23 results

logo virdiVirdi là một trong những thương hiệu chấm công cùng kiểm soát ra vào uy tín hiện nay có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi điều kiện cũng như nhu cầu mà khách hàng đặt ra như về việc quản lý nhân sự với hệ thống máy chấm công hiện đại hay vấn đề đảm bảo an ninh và kiểm soát ngươi ra vào

Trải qua nhiều năm phát triển, có trong tay nhiều công nghệ sáng tạo. Trong số đó phải kể đến đó là công nghệ nhận biết vân tay giả, hệ thống nhận diện khuôn mặt tốc độ cao, hệ thống nhận diện mống mắt với khoảng cách xa, hệ thống phần mềm cloud web tiện lợi.

Các sản phẩm của Virdi được trải dài ở nhiều phân khúc, thiết kế hiện đại, trau chuốt từng chi tiết nhỏ. Phần cứng sử dụng những linh kiện tốt nên độ bền cũng như sự ổn định của các thiết bị là điều đã được khẳng định từ lâu.

IDmart.vn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng của Virdi – Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm được IDMart bán ra được bảo hành chính hãng, được miễn phí phần mềm quản lý bằng tiếng Việt. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Liên hệ IDMart ngay để có báo giá tốt nhất.