Thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Showing 1–25 of 161 results

Cung cấp thiết bị hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Phân phối, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành toàn quốc tại Hà Nội – Đà nẵng – TP Hồ Chí Minh.

Thiết bị kiểm soát ra vào là các thiết bị được sử dụng công nghệ xác thực để kiểm soát, ngăn chặn và giới hạn người sử dụng các hệ thống cửa phòng, thang máy, cổng vào… giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát, giám sát an ninh một cách an toàn.

Hệ thống khóa cửa từ, khóa từ, khóa thẻ từ kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bẳng khóa thẻ. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc. Bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt). Đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc.


Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử... là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit... để cấu thành nên một hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.

Hệ thống kiểm soát cửa vào ra bao gồm các thành phần chính sau:

 • Đầu đọc nhân dạng: vân tay, thẻ từ hoặc khuôn mặt.
 • Khóa điện: Khóa chốt, nam châm điện,...
 • Bộ cấp nguồn: UPS bộ lưu điện 12VDC, Bộ chuyển 220VAC thành 12VDC.
 • Phần mềm quản lý: hỗ trợ cập nhật thông tin nhân viên, xuất báo cáo thời gian vào ra định kỳ, phân quyền ra vào cửa theo thời gian hoặc theo từng cửa được phép truy cập.
 • Nút Exit: tiện lợi, mở cửa nhanh chóng từ bên trong.

Ưu điểm Hệ thống kiểm soát cửa ra vào:

 • Quản lý việc ra vào, giờ giấc ra vào cửa của nhân viên, có thể dựa vào thời gian ra vào cửa để tính toán công làm, thời gian đi sớm về muộn, giờ làm thêm ...
 • Bảo đảm an ninh cho nhân viên trong công ty, không bị kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu ( cướp, trộm, phá hoại,…)
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản trong công ty. Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để truy trách nhiệm.
 • Phát hiện xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm nhất để có hành động kịp thời. (cháy nổ, đập phá, … )
 • Dùng chấm công để tiết kiệm chi phí lắp đặt.
 • Làm cho văn phòng làm việc bạn đẹp & hiện đại hơn.