Thiết bị

Showing 1–25 of 1076 results

IDMart cung cấp thiết bị và các giải pháp phần mềm tích hợp do chính nhân viên của IDMart phát triển, các sản phẩm phần mềm của IDMart đã được cộng đồng đón nhận và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Với cam kết chính hãng và bảo hành về công nghệ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khác hàng lên hàng đầu. Mong muốn lớn nhất của IDMart là đưa những sản phẩm công nghệ mới đến với tay người sử dụng.

Những khó khăn trong cuộc sống đi kèm với những yêu cầu nhất định về công nghệ. Đòi hỏi mọi người cần có những giải pháp phù hợp nhất. Đã có rất nhiều công ty, tổ chức tìm đến với chúng tôi với mong muốn tìm ra phương án tốt nhất cho vấn đề theo dõi, quản lý nhân sự, kiểm soát an ninh,…


IDMart luôn hướng tới những công nghệ mới nhất và cập nhật liên tục để phục vụ khác hàng. Trong thời đại 4.0, đòi hỏi người dùng cũng cần có những kiến thức nhất định để đổi mới công nghệ

Hiện tại, IDMart đang tập trung phát triển cả về hardware và phần mềm. Đối với từng lĩnh vực, IDMart có những sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng. Đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng và bảo hành.

Những mảng chính vẫn là theo dõi, quản lý nhân sự, kiểm soát an ninh,... IDMart cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng từ nơi sản xuất. Với những đối tác chiến lược và vô cùng uy tín như: Ronald Jack, Virdi, Soyal, Hundure, Zkteco, Wise Eye,...

Về phần mềm máy chấm công, IDMart sử dụng phần mềm FTA có phiên bản tiếng Việt. Phần mềm do chính nhân sự cung cấp nên càng ngày sẽ càng có những cải tiến phù hợp nhất cho người sử dụng.

Với những thành công hiện tại và sự tin tưởng từ khách hàng, IDMart cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc hỗ trợ thiết bị, sửa chữa, bảo hành và cung cấp phần mềm thiết bị. Mong muốn về công nghệ mới được sử dụng rộng rãi, phổ biến là động lực lớn nhất để IDMart đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm mới nhất về công nghệ đến với tay người dùng.