Với doanh nghiệp, sử dụng máy chấm công như nào là hợp lý

Với doanh nghiệp, sử dụng máy chấm công như nào là hợp lý

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp. Số doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam đang càng ngày càng nhiều và phát triển. Có thể chia ra những doanh nghiệp như công ty TNHH Một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty tư nhân,…

Và dĩ nhiên, mỗi công ty lại có quy mô khác nhau. Có cấu tạo nhân sự khác nhau, đó là là khó khăn bước đầu. Với số lượng không cố định, đã có rất nhiều công ty gặp khó ngay từ bước đầu. Quản lý nhân sự, tính lương và tính giờ ngày làm là một trong những khó khăn. Họ đã tìm đến với chúng tôi với quy mô lớn có, nhỏ có.

Những giải pháp về chấm công được chúng tôi đã được đưa ra. Phần lớn đã giải quyết được vấn đề cho các công ty. Sự hài lòng và thuận tiện được quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi. Nhưng đổi lại, liệu các quý doanh nghiệp đã có những thông tin cơ bản về thiết bị chấm công. Về sản phẩm công nghệ mà mình sắp sở hữu, đó là những thông tin mà không ít đơn vị sẽ giấu.

 

Máy chấm công cho văn phòng, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn.

Với những công ty doanh nghiệp lớn và đã có vị trí trên thị trường. Số lượng bao gồm cả quản lý cấp cao, quản lý kỹ thuật, kỹ thuật, staff, nhân công,… Tổng lên tới hàng nghìn là chuyện bình thường. Việc tìm giải pháp cho các doanh nghiệp như thế quả thực khó nếu chưa có kinh nghiệm

Vấn đề đặt ra

Nhiều công ty đã đến với chúng tôi, Một đoạn hội thoại ngắn giữa ông Quân – Giám đốc của 1 công ty TNHH tại Hà Nội với chúng tôi về vấn đề quản lý nhân sự:

_ Thưa các bạn, với số lượng nhân viên lớn và khổng lồ như vậy. Tôi không thể quản lý được hết nhân viên. Nhất là những khoảng thời gian chết cũng như break time. Học thường chểnh mảng trong công việc, và những việc không tên khiến hiệu quả làm việc thiếu hiệu quả. Hàng ngàn con người như thế, đúng là có 3 đầu 6 tay tôi cũng không thể quan sát mà đánh giá chất lượng làm việc của họ được

Kỹ thuật chúng tôi đã có những giải pháp:

_ Thưa ông, chúng tôi biết. Với những doanh nghiệp với quy mô lớn chúng tôi luôn có phương án đặc biệt. Ronald jack X628 là sản phẩm chúng tôi lựa chọn. Và đi kèm làm phần mềm chấm công FTA bằng tiếng việt, thuận lợi trong xuất Excel, Access.

Giải Pháp

Với nhiều đặc tính ưu việt: chấm công nhanh, dung lượng phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, máy có nhiều chuẩn kết nối dễ dàng kết hợp với máy tính xuất dữ liệu qua phần mềm, đưa ra các mẫu báo cáo phục vụ cho công tác tính tiền lương nhân viên hay xét duyệt thưởng phạt, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng

Máy nằm trong phân khúc giá rẻ, là một trong những mẫu máy chấm công hàng đầu về chất lượng và độ bền cao, thiết kế đẹp mắt với khả năng chấm công nhanh, linh hoạt bằng vân tay hoặc thẻ từ. X628 sử dụng cảm biến quang học, chấm công nhạy bén, chống xước chống dính nước. Với dung lượng 3000 vân tay, 3000 thẻ từ phù hợp với các công ty vừa và nhỏ và tốc độ xử lý nhanh chóng, thời gian xác nhận vân tay chưa đến 1 giây

Máy chấm công cho văn phòng, doanh nghiệp có số lượng nhân viên vừa

Giải pháp chúng tôi đưa ra với số lượng nhân viên vừa Máy chấm công kiểm soát vân tay Ronald Jack F200 và phần

mềm chấm công FTA. Không chỉ là mẫu máy chấm công bằng vân tay thông thường, Ronald Jack F200 còn tích hợp ứng dụng Access Control với khả năng kiểm soát cửa ra vào giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho công ty, là sản phẩm hai trong một với chi phí cực thấp. F200 xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Ronald Jack trong phân khúc giá bình dân.

F200 quản lý đến 1.500 dấu vân tay/ Thẻ cảm ứng.Dung lượng bộ nhớ trong máy 30.000 lần chấm công.Mỗi nhân viên có thể đăng ký một hoặc nhiều vân tay để chấm công. Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.

Máy chấm công Ronald Jack F200

Máy chấm công cho văn phòng, doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhỏ 

Với những doanh nghiệp nhỏ, việc quản lý phần nào dễ dàng hơn. Nhưng vấn đề của họ là lựa chọn sao cho 1 thiết bị phù hợp và tiết kiệm kinh phí. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là Realand A-F261 và phần mềm chấm công FTA.  

Thay thế việc lấy dữ liệu từ xa qua DNS phải tiêu tốn chi phí hàng năm duy trì kết nối.

Đặc biệt Realand ra mắt nhiều mẫu máy chấm công có giá thành siêu rẻ, đáp ứng nhu cầu của thị trường gần đây như quản lý nhân viên tại các nhà hàng, chuỗi cafe hoặc các công ty đa chi nhánh,…Với bộ nhớ 1000 users. Trong số đó phải kể đến máy chấm công vân tay A-F261, với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, màn hình giao diện dễ sử dụng.

 

Trả lời