Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Bắc Ninh

dịch vụ lắp đặt máy chấm công

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Bắc Ninh của IDMART hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về thiết bị chấm công nhân viên trong văn phòng, nhà máy một cách tốt nhất. Tại Bắc Ninh chúng tôi cũng có rất nhiều những khách hàng tin dùng vì chất lượng máy chấm công cũng như là chính sách bảo hành của IDMART.

Máy chấm công là thiết bị được sử dụng rỗng rãi ở các trung tâm công nghiệp lớn. Góp phần cải thiện được thời gian, tiết kiệm chi phí nhân lực.

Sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều và yếu tố nhân viên .Một doanh nghiệp phát triển thì cần có những nhân viên cần cù sáng tao. Để đạt được điều ấy các nhà doanh nghiệp cần phải đưa ra mức lương hợp lý và tính công một cách công bằng. Chấm công là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, chấm công nhanh chóng xuất ra bản báo cáo chuẩn xác hài lòng cho nhân viên và nhà lãnh đạo

Tại sao nên sử dụng máy chấm công vân tay?

Máy chấm công vân tay là thiết bị điện tử dùng để ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên trong một hệ thống quản lý nhân sự của một tổ chức. Thiết bị loại này sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay dựa trên những dấu hiệu sinh học khác nhau trên từng dấu vân tay để phân biệt dấu vân tay này với những dấu vân tay khác. Nhờ đó việc nhận dạng người dùng trở lên chính xác và bảo mật hơn rất nhiều. Với công nghệ này mà nhiều mô hình văn phòng, các công ty hoàn toàn có thể quản lý được thực trạng làm việc thực tế của toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Quy trình hoạt động của máy chấm công

Hiện nay ở các công ty có 3 loại máy chấm công phổ biến được ưu dùng. Dễ dàng sửa dụng không cần trình độ tin học cao vẫn có thể sử dụng được. Mỗi loại thiết bị đều có chức năng, ưu nhược điểm riêng, gồm các loại sau :

+ Máy chấm công vân tay: sử dụng vân tay để kích hoạt

+ Máy chấm công thẻ từ: Sử dụng thẻ quẹt để chấm công

+ Máy chấm công khuân mặt: Tích hợp 2 camera giúp cho độ nhạy nhận diện được nhanh hơn

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị trên, hỗ trợ khách hàng 24/7 . Đội ngũ nhân viên thân thiện, trình độ kĩ thuật cao sẽ làm hài lòng khách hàng .

Chính sách lắp đặt và bảo hành

Nắm bắt được những nhu cầu ngày một lớn của các công ty, doanh nghiệp. IDMART đã và đang triển khai các dịch vụ về lắp đặt các máy chấm công trên toàn quốc

Quy trình triển khai

– Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ đến IDMART sẽ được nhân viên tiếp nhận, tư vấn.

– Khảo sát địa điểm lắp đặt nếu như khách hàng yêu cầu trước khi lắp đặt hệ thống chấm công.

– Tiến hành thông báo tới khách hàng và báo giá.

– Nếu khách hàng đồng ý sẽ được IDMART triển khai lắp đặt.

– Sau quá trình lắp đặt xong sẽ kiểm tra, bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Chính sách bảo hành

Các khách hàng đang có định mua thiết bị chấm công còn đang băn khoăn. Nên sử dụng thiết bị nào cho hợp lí? Mua ở đâu để được giá tốt? Ở đâu để được lắp đặt miễn phí, giao hàng tận nơi?. Hãy đến ngay IDMART để tư vấn lựa chọn thiết bị hợp lí, giá rẻ. Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng toàn quốc.

Tại Bắc Ninh chính là thị trường của chúng tôi, cung cấp nhiều sản phẩm. Đã có rất nhiều nhà máy lớn đã tin tưởng dùng thiết bị chấm công và rất hài lòng. Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Bắc Ninh luôn sẵn sàng để tiếp cận mọi yêu cầu của mọi nhà đầu tư.

Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, không bán hàng giả,hàng nhái, hàng đã qua sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí sau bán hàng trọn vòng đời sản phẩm. Bảo hành lên đến 12 tháng, khi mua thiết bị còn được tặng kèm phần mềm chấm công FTA mới nhất, hỗ trợ Tiếng Việt thuận tiện trong việc sử dụng

IDMart – Giải pháp tạo nên giá trị.