Dịch vụ sửa chữa cửa tự động Flap Barrier

Cửa tự động Flap Barrier là thiết bị kiểm soát an ninh hiện đại và đang khá phổ biến tại các doanh nghiệp, nhà ga, sân bay,…nhằm mục đích phân làn và kiểm soát ra vào của người đi bộ. Flap Barrier có tốc độ sử lý và khả năng kiểm soát an ninh rất tốt. Thời gian kiểm soát của cửa tự động Flap Barrier rất nhanh có thể kiểm soát 20 – 30 người/phút.

Thương thì cửa tự động Flap Barrier có tuổi thọ rất lâu. Nhưng đôi khi trong quá trình có thể gặp một vài lỗi như: lỗi chương trình, lỗi board mạnh, lỗi motor,…để khắc phục các lỗi này thường sẽ phải liên hệ đến các đơn vị sửa chữa cửa tự động Flap Barrier.

Sửa chữa cửa tự động Flap Barrier ở đâu?

sửa chưa barrier giá rẻ, nhanh chóng

TechWay là đơn vị cung cấp các dịch vị về kiểm soát an ninh hay sửa chữa các loại máy chấm công, cửa tự động Flap Barrier, kiểm soát cửa,…uy tín và chất lượng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Hộ trợ lắp đặt và sửa chữa tận nơi trên toàn quốc. Bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị do Techway cung cấp.

Techway cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn đến từ các nước như Trung Quốc, Singapore, Malaysia hay Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…vv. Với chế độ ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan:

Lắp đặt bộ kiểm soát cửa ra vào tại khu nhà ở cán bộ công nhân Vinfast

Quản lý nhân sự dễ dàng, tiết kiệm thời gian và kinh tế hơn với máy chấm công