Dịch vụ sửa chữa khóa điện tử

sua chua may cham cong cua IDMART

Song song đi cùng với việc kinh doanh và lắp đặt khóa điện tử. Chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa khóa điện tử của mình. Với những lỗi cá nhân, khóa điện tử tuy an toàn, nhưng lại rất khó khăn trong việc sửa chữa. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề

Chúng tôi chuyên sửa khóa điện tử, sửa khóa thẻ từ, sửa khóa vân tay uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc. Thợ sửa khóa của Techway làm việc trực tiếp, sửa chữa các loại khóa điện tử, giải mã khóa điện tử mất hết mã, mất hết thẻ từ mà hãng không hỗ trợ reset lấy lại mã.

Dịch vụ sửa chữa khóa điện tử

giai phap khoa cua dien tu
giai phap khoa cua dien tu

Khóa cửa điện tử là một thiết bị thông minh đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Bởi các tính năng thông minh cũng như sự tiện lợi của khóa. Đặc biệt hơn là công nghệ vân tay của khóa, chắc hẳn mọi người cũng quá quen thuộc với công nghệ vân tay của các thiết bị điện tử mà mình đang dùng. Sử dụng vân tay để mở khóa vừa nhanh vừa tiện lợi mà tính bảo mật khá cao. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm trong quá trình sử dụng mà khách hàng nên biết trước khi mua.

Hiện nay khóa điện tử được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các căn hộ chung cư cao cấp. Với những tính năng ưu biệt vượt trội độ an toàn bảo mật cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn vẫn gặp những sự cố ngoài ý muốn như vân tay không nhận, bàn cảm ứng không bấm được hoặc liệt nút.

Chúng tôi với những chuyên viên kỹ thuật lành nghề sẽ khắc phục mọi sự cố về khóa điện từ.

Các sự cố thường gặp

Các lỗi thường gặp của khóa điện tử vân tay:

 1. Đặt vân tay- bấm số đúng nhưng không mở được: Nguyên nhân là vì trong thời gian bạn sử dụng lâu dài phần cơ của ổ khóa bị lỗi dẫn đến mô tơ không chạy và lúc đấy khóa sẽ không mở được. Hoặc vân tay mã số đã bị thay đổi hoặc xóa.
 2. Đèn đỏ báo liên tục: Nguyên nhân có thể do pin yếu hoặc lỏng giác nối.
 3. Hệ thống không nhận vân tay: Nguyên nhân là do tay bị bẩn, trầy xước, cũng có thể do vân tay không đặt đúng màn hình cảm ứng.
 4. Không vào được đăng kí xóa vân tay: Nguyên nhân chính là bạn không phải chủ hoặc quy tắc thực hiện đăng kí không đúng.
 5. Khóa vân tay hết pin: Thông thường khóa vân tay điều có bộ phận thay pin phía sau lưng khóa phía bên trong phòng, có những khóa có thể thay pin bên ngoài. Khách hàng khi sử dụng cần kiểm tra và tham khảo cách thay pin cho khóa khi hết pin.

Các phương án khắc phục khi gặp sự cố về khóa

 • Lắp đặt mới khóa cửa điện tử cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính
 • Di dời khóa từ cửa này sang cửa khác
 • Mở khóa cửa điện tử, vân tay, mật mã, thẻ từ trong trường hợp khóa lỗi, hết pin, lỗi phần mềm
 • Đánh lại chìa khóa phụ trong trường hợp cửa đó có ổ khóa phụ
 • Sửa chữa khóa điện tử, khóa cơ bị lỗi không tín hiệu, không khóa được cửa hoặc chập mạch
 • Thay thế các linh kiện liên quan đến ổ khóa điện tử, vân tay, thẻ từ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bên Techway

1. Tăng cường an ninh
Hệ thống giúp bạn ngăn chặn người ngoài ra vào văn phòng công ty mà chưa được phép, ngoài ra còn có thể hạn chế thời gian nhân viên công ty có thể ra vào văn phòng

2. Chi phí thấp
Ngoài việc quản lý – giám sát cửa ra vào, hệ thống còn lưu lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên trên máy để phục vụ cho việc chấm công và vì thế chỉ cần đầu tư một hệ thống kiểm soát vào ra là bạn đã có trong tay cả hệ thống chấm công vào kiểm soát cửa vào ra.

3. Quản lý đơn giản
Các dữ liệu ra vào cửa của nhân viên sẽ được phần mềm quản lý tổng hợp và xuất ra các báo cáo cần thiết. phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng việt đơn giản và dễ sử dụng, việc làm quen và khai thác hệ thống sẽ không mất quá nhiều thời gian.