Lắp đặt barrier tự động tại Hà Nội

lắp đặt barrier tại Hà Nội

Hà Nội hiện đang là một trong những thành phố có lượng dân cũng như phương tiện đi lại cao nhất trên cả nước. Tại các cơ sở làm việc, khu công nghiệp, xí nghiệp có đến hàng nghìn nhân viên đi lại bằng phương tiện giao thông sẽ là một bài toán lớn đối với các nhà lãnh đạo về vấn đề kiểm soát phương tiện ra vào.

Tình trạng tắc đường kéo dài từ ngoài đường cho đến các cổng ra vào tại các cơ sở làm việc, xí nghiệp đang nằm ở mức cao. Có những cơ sở làm việc mất cả giờ đồng hồ trong việc kiểm soát ra vào. Việc kiểm soát mất thời gian sẽ dẫn đến tình trạng chán lản cũng như mệt mỏi cho các nhân viên mỗi khi ra hoặc vào ca làm, dẫn đến hiệu xuất làm việc cũng giảm.

Hiện nay nền công nghệ phát triển đang đem lại cho cuộc sống con người những lợi ích trong cuộc sống cũng như công việc. Hiện nay có nhiều các nhà sản xuất thiết bị kiểm soát uy tín và chất lượng. Trải qua chiều dài lịch sử phát triển của các thiết bị kiểm soát. Bây giờ các thiết bị kiểm xoát mang theo nhiều tính năng cũng như các cách kiểm xoát an ninh chắc chắn với độ bảo mật cao phù hợp với nhiều loại địa hình.

Hiện nay đang nổi bật nên giải pháp kiểm soát cửa bằng barrier tự động. Thiết bị này hiện đang dần thay thế các cách kiểm xoát thủ công và đem lại rất nhiều hiệu quả.

Ứng dụng thực tế.

1, Bãi giữ xe tự động thông minh.

bãi gửi xe thông minh

Lượng phương tiện động đòi hỏi các nơi giữ xe phải quản lý một lượng đông đảo hàng trăm cho đến hàng nghìn các phương tiện. Hiện nay hệ thống kiểm soát barrier tự động cũng đang rất phát triển tại Việt Nam.

Đây là một mô hình bãi giữ xe tự động trong đó kiểm soát an ninh cho phương tiện vào và phương tiện ra, bảo đảm do cùng 1 người sử dụng phương tiện đó đi vào và cũng chính người đó mang phương tiện đi ra. Vật an ninh trung gian thường là thẻ gửi xe, kết hợp với những thông tin lưu trữ trên hệ thống như khuôn mặt, biển số có thể bảo đảm tính an ninh rất cao của mô hình này.

2, Hệ thống kiểm soát ra vào tự động kết hợp chấm công cho nhân viên.

kiểm soát phương tiện kết hợp chấm công

Ứng dụng này thường được lắp tại các nơi như doanh các khu công nghiệp, doanh nghiệp và các cơ sở có đông nhân viên. Ứng dụng này khá tiện lợi, không mất thời gian, vừa có thể kiểm soát phương tiện lại vừa có thể chấm công cho nhân viên. Đây là một giải pháp Hoàn toàn ưu việt cho những khu công nghiệp, xí nghiệp lớn

Hệ thống máy chấm công đơn thuần chỉ ghi nhận định danh người nhấn vân tay và thời gian họ nhấn. Còn nó không cho người quản lý biết nhân viên mình đang ở trong hay ngoài công ty, vào và ra mấy lần trong giờ làm việc. Máy chấm công đơn thuần cũng ko tự phân ca kíp và chỉ cho phép nhân viên làm việc trong ca này xuất nhập trong thời gian của ca đó. Với số lượng nhân viên từ 1000 người trở lên thì việc kiểm soát bằng nhân sự sẽ rất tốn kém và không hiệu quả.

3, Kiểm soát ra vào tự động tại các chung cư.

kiểm soát ra vào tại các tầng hầm chung cư

Hệ thống này tương đối giống với hệ thống kiểm soát ra vào ở công ty, nhà máy nhưng đơn giản và tính an ninh thấp hơn ( Do cần bảo đảm sự thoải mái của người sử dụng và còn một tằng bảo vệ thứ 2 là camera giám sát và nhân viên an ninh trong tòa nhà )
Hệ thống này thường không sử dụng barie dàng thẳng mà sử dụng nhiều tay quay 3 chấu, do mục đích là cản người ra vào trái phép. Hệ thống sẽ chỉ cấp phép cho những người có thẻ hợp lệ được ra vào cổng kiểm soát ( thường là từ bãi đỗ xe lên tòa nhà ). Đây là một biện pháp đơn giản, rẻ tiền và nâng cao đáng kể sự an ninh của tòa nhà

Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp của IDMart.

dịch vụ chuyên nghiệp

IDMart là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt cũng như cung cấp các thiết bị kiểm soát chính hãng chất lượng mà giá cả vô cùng rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng lắp đặt nhiều nơi cho nhiều đon vị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý vị. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì những thắc mắc nào về sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ lắp đặt và dịch vụ bảo hành….!