Hệ thống sử dụng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đo thân nhiệt cho sân bay

Hiện nay với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tình trạng kiểm soát ra vào phải nghiêm ngặt và đo được thân nhiệt sẽ giúp các doanh nghiệp và cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát và nhanh chóng phản ứng kịp thời.  Để làm được điều này nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu máy chấm công khuôn mặt có tích hợp thêm khả năng đo thân nhiệt để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong mùa dịch căng thẳng như hiện nay.

Đối với các cảng hàng không như sân bay lượng hành khách nhập cảnh và di chuyển từ các quốc gia đang có dịch bệnh về nước cần phải theo dõi nghiêm ngặt. Vì thế dòng máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt đã được áp dụng vào mô hình hệ thống kiểm soát lối ra vào sân bay.

Hệ thống sử dụng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đo thân nhiệt cho sân bay có gì đặc biệt

Với hệ thống sử dụng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đo thân nhiệt dành cho sân bay chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát thân nhiệt vào các mùa dịch bệnh như hiện nay. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ cao giúp cho việc nhận dạng được dữ liệu cũng như đo thân nhiệt được một cách chính xác giúp tiết kiệm được thời gian và công sức, không tốn thêm chi phí thuê nhân viên đứng ở các trạm kiểm dịch trong sân bay đo thân nhiệt bằng máy đo cầm tay cũng như giảm tải được tình trạng xô lấn chen đẩy ở trong sân bay.

Với những trường hợp người đo thân nhiệt khi không đeo khẩu trang thiết bị sẽ nhắc nhở và thông báo đến người quản lý cũng như bộ phận có thẩm quyền để xử lý người vi phạm.

Với trường hợp khi phát hiện thân nhiệt quá mức so với quy định thiết bị sẽ cảnh báo và thông báo đến bộ phận quản lý gần nhất để xử lý.

Những điều lưu ý khi khi sử dụng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đo thân nhiệt trong sân bay

  • Người sử dụng máy trước khi đo thân nhiệt phải đeo khẩu trang không được bịt kín mặt
  • Rửa tay bằng cồn sát khuẩn
  • Xếp hàng ngay ngắn khoảng cách tiếp xúc khi xếp hàng là 2m
  • Phải tuân thủ những chỉ dẫn của những người quản lý khu vực đo thân nhiệt.

Những máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đo thân nhiệt đang phổ biến hiện nay

1 Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt F600

F600 là dòng máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dung lượng lớn, quản lý đến 24,000 khuôn mặt, lưu trữ 160,000 bản ghi. Tốc độ nhận dạng của máy chấm công là rất nhanh chỉ mất thời gian< 0.5s. Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0.3~1.5m.

Video test thử thiết bị chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt F600

Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng lớn 8.0 inch IPS HD color screen, 1920*1080. Giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ( English, Japanese, German, Italian, French, Korean, Vietnamese, Thai language, Malay, Arabic, Spanish, Portuguese).

Kết nối với phần mềm có thê dễ dàng lọc xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác. F600 hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và được nhiều đánh giá rất tích cực

2 Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo thân nhiệt FSF2- DB

FSF2- DB hiện nay đang là thiết bị nhận diện khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ sinh trắc giúp thiết bị quét và lấy mẫu khuôn mặt một cách nhanh chóng, tốc độ chấm công chuẩn xác chỉ mất <0,5s thực hiện chấm công cho một người. Máy có dung lượng lớn lưu trữ tới 5.000.000 bản ghi rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Thiết bị nhận diện khuôn mặt rất phù hợp với các môi trường và cách thức làm việc khác nhau

FSF2- DB có cụm camera sắc nét giúp khả năng quét và nhận diện khuôn mặt một cách nhanh chóng và chính xác <0,5s. Được tích hợp khả năng đo thân nhiệt khoảng cách đo chính xác tuyệt đối ở khoảng 0,3 – 0,5m. Khoảng cách chấm công từ 0,3- 2m.

FSF2- DB có thiết kế nhỏ gọn với các đường nét khung viền máy được bo tròn đem lại khả năng vừa vắn trong tầm nhìn người sử dụng và tính hiện đại ở nơi lắp đặt . Với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, hiện tại FSF2- DB đang được các doanh nghiệp sử dụng và phản hồi tích cực về sản phẩm

Với khả năng chấm công nhanh chóng thiết bị đi kèm với phần mềm xuất báo cáo FTA với hơn 16 bảng báo cáo chấm công chuyên nghiệp giúp khả năng tính công cũng như theo dõi giờ làm của nhân viên rất tiện lợi.

3.Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo thân nhiệt FS1003

FS1003 là dòng máy chấm công khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay. FS1003 là dòng thiết bị mới với thiết kế hiện đại tinh tế FS1003 nhiều khách hàng vô cùng hài lòng với độ nhanh nhạy hiện đại. Thiết bị có dung lượng bộ nhớ cao với 80,000 bản ghi rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

FS1003 thiết bị được trang bị với cụm camera sắc nét giúp quét khuôn mặt lấy mẫu một cách nhanh chóng <0.5s. Thời gian chấm công của các doanh nghiệp đông nhân viên sẽ được nhanh hơn với phạm vi nhận diện khuôn mặt từ 0,5 – 2m, Có tích hợp khả năng đo thân nhiệt ở khoảng cách <30 cm.

FS1003 thiết bị có màn hình màu TFT 8.0 inch. Giao diện thân thiện dễ sử dụng. Giúp tăng cường vẻ hiện đại cũng như tăng tính chuyên nghiệp môi trường lắp đặt với thiết kế thân thiện các đường nét viền máy được bo cong khiến cảm giác máy vừa vắn trong mắt người sử dụng. Hiện nay FS1003 đang được các doanh nghiệp sử dụng và phản hồi tích cực về sản phẩm.

Tốc độ chấm công phản hồi cực nhanh tải dữ liệu xuất báo cáo chính xác.

 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đo thân nhiệt có đặc điểm gì

Lựa chọn máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như thế nào để phù hợp với các mô hình doanh nghiệp ?

Sử dụng máy chấm công khuôn mặt có phải là giải pháp tốt nhất trong mùa dịch?

Hệ thống kiểm soát ra vào cổng trường bằng thiết bị nhận diện khuôn mặt